QUẢN LÝ HẠ TẦNG MÁY CHỦ

Trang chủ   /   TÍCH HƠP HỆ THỐNG   /   QUẢN LÝ HẠ TẦNG MÁY CHỦ

QUẢN LÝ HẠ TẦNG MÁY CHỦ

Các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu lữu trữ thông tin một cách thông minh, cung cấp các giải pháp quản lý hạ tầng sao lưu, phục hồi và lữu trữ dữ liệu để doanh nghiệp có thể quản lý hạ tầng thông tin tốt hơn trong khi đó vẫn kiểm soát được mức chi phí ở mức thấp. Khi hệ thống thông tin của doanh nghiệp phát triển, việc tăng máy chủ và hệ điều hành là một vấn đề cần thiết và không thể tránh được, các địa điểm lắp đặt máy chủ có thể tại văn phòng doanh nghiêp hoặc được đặt tại trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ. Công ty của chúng tôi cũng có dịch vụ để các doanh nghiệp có thể thuê máy chủ với chi phí thấp. Do vậy dịch vụ quản lý máy chủ và lữu trữ từ xa là rất cần thiết.

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp và khách hàng nâng cao hiệu quả và tính sẵn sàng khi truy cập dữ liệu của hệ thống giảm tối đa thời gian chết bằng cách nhận diện những rủi ro và các vấn đề tiềm ẩn cần giải quyết trước khi xảy ra.

* Dịch vụ quản lý lưu trữ

Dịch vụ của Minh Phú chúng tôi bao gồm tập hợp của các dịch vụ quản lý và hỗ trợ hạ tầng lưu trữ của doanh nghiệp. Với các dịch vụ, các công cụ và quy trình quản lý của Minh Phú có thể giúp quý khách hàng luôn luôn sẵn sàng và tối ưu hóa cao nhất hệ thống lưu trữ của doanh nghiệp.

* Dịch vụ Quản lý máy chủ

Với sự hỗ trọ 24/24h bởi nhân viên kỹ thuật, với các công cụ giám sát và hiệu năng, các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng tất cả các dữ liệu, ứng dụng quan trọng của quý công ty đều được Minh Phú quản lý một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong môi trường bảo mật cao.

Minh Phú chuyên cung cấp dịch vụ quản lý hạ tầng máy chủ. Bạn hãy ngay đến số 0989.589.926 để được tư vấn miễn phí!!!!

MINH PHÚ TEK - Dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp của Bạn!!!
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0986.589.926

XEM THÊM:
CHIA SẺ DỮ LIỆU NỘI BỘ DOANH NGHIỆP FLIE SEVER (SHARE FILE)
DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY CHỦ SERVER VẬT LÝ
GIẢI PHÁP BẢO VỆ DỮ LIỆU
GIẢI PHÁP ANTIVIRUS
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA
GIẢI PHÁP MẠNG WLAN
GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CƠ SỞ
QUẢN LÝ HẠ TẦNG MẠNG
KIỂM SOÁT VÀ BÁO ĐỘNG
GIẢI PHÁP LƯU TRỮ MPCLOUD
CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ

Bài viết liên quan