QUẢN LÝ HẠ TẦNG MẠNG

Trang chủ   /   TÍCH HƠP HỆ THỐNG   /   QUẢN LÝ HẠ TẦNG MẠNG

QUẢN LÝ HẠ TẦNG MẠNG

Dịch vụ này cung cấp hoàn chỉnh các biện pháp giám sát hạ tầng công nghệ thông tin dựa vào một bộ khung cung cấp toàn bộ dịch vụ. Bộ khung dịch vụ này bao gồm các quy trình để giám sát hiệu suất và phát hiện nhanh lỗi mạng. Bộ khung dịch vụ này gồm các quy trình sau:

* Tư vấn:

Minh Phú sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí về hạ tầng CNTT nhằm đáp ứng được những yêu cầu xây dựng mới, nhu cầu sử dụng của khách hàng và vẫn đủ các yêu cầu về tính năng bảo mật, xử lý sự cố và hiệu suất hoạt động.

* Giám sát và quản lý các sự kiện

- Quy trình quản lý sự cố dựa vào những tiêu chuẩn quốc tế. Các sự kiện, sự cố sẽ đều được ghi lại vào hệ thống từ lúc bắt đầu cho đến khi được xử lý và giải quyết triệt để.

* Giám sát chất lượng của cơ sở hạ tầng mạng

- Theo dõi, giám sát các sự cố với cơ chế chủ động cảnh báo, giúp xác định nhanh và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Theo dõi được hiệu suất cung cấp thông tin về việc sử dụng tài nguyên và hiệu suất của thiết bị nên có thể khoanh vùng cơ sở hạ tầng có vấn đề cần khắc phục cũng như khả năng nâng cấp hệ thống CNTT.

* Vận hành và quản trị mạng

- Minh Phú có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT sẽ vận hành các hoạt động thường nhật của mạng, đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục các sự cố phức tạp kể cả việc cấu hình lại hệ thống mạng.

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của công nghệ thông tin. Khi quy mô hệ thống của khách hàng mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. Thêm vào đó là các yêu cầu chặt chẽ về hiệu năng, tính bảo mật và tính dự phòng.

Minh Phú chuyên cung cấp dịch vụ quản lý hạ tầng mạng. Bạn hãy ngay đến số 0989.589.926 để được tư vấn miễn phí!!!!

MINH PHÚ TEK - Dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp của Bạn!!!
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0986.589.926

XEM THÊM:
CHIA SẺ DỮ LIỆU NỘI BỘ DOANH NGHIỆP FLIE SEVER (SHARE FILE)
DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY CHỦ SERVER VẬT LÝ
GIẢI PHÁP BẢO VỆ DỮ LIỆU
GIẢI PHÁP ANTIVIRUS
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA
GIẢI PHÁP MẠNG WLAN
GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CƠ SỞ
QUẢN LÝ HẠ TẦNG MÁY CHỦ
KIỂM SOÁT VÀ BÁO ĐỘNG
GIẢI PHÁP LƯU TRỮ MPCLOUD
CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ

Bài viết liên quan