DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI MINH PHÚ

Trang chủ   /   Bảo trì máy tính tại Hà Nội   /   DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI MINH PHÚ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TẠI MINH PHÚ

 

Với tốc độ và cường độ hoạt động công việc như hiện nay việc sử dụng máy tính phục vụ cho công việcchiếm tỉ lệ rất cao trong doanh nghiệp. Với mức sử dụng lớn như vậy, thì việc máy tính xảy ra những lỗi thông thường là rất nhiều (lỗi kết nối mạng, lỗi kết nối máy in, lỗi mail không sử dụng được, máy tính chạy châm, …). Những lỗi thông thường nhưng không phải ai cũng biết cách để chỉnh sửa lại cho máy tính được hoạt động bình thường.

Nếu công ty bạn muốn tối giản chi phí quản lý nhân sự IT, nhưng vẫn cần đảm bảo cho hệ thống máy tính hoạt động ổn định. Xuất phát từ nhu cầu này, Minh Phú ra đời dịch vụ bảo trì máy tính cá nhân, dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp để có thể đáp ứng cho tất cả các nhu cầu cần hỗ trợ, khắc phục từ nhỏ lẻ, đến hệ thống lớn.
Bảo trì máy tính là gì? Quy trình bảo trì máy tính ra sao?
Bảo trì máy tính bạn có thể hiểu đơn giản là công việc kiểm tra định kỳ cho máy tính của bạn. Máy tính có thể cần vệ sinh, bảo dưỡng phần cứng,sửa lỗi, tăng tốc máy tính, cập nhật lại hệ thống phần mềm đã và đang được sử dụng trên máy.
Nếu máy tính của bạn được bảo trì định kỳ thì máy tính sẽ tránh được những lỗi do phần mềm, phần cứng, tránh được các virus gây hại,… có thể dẫn đến hỏng hóc cho phần cứng.

Quy trình bảo trì máy tính sẽ được thực hiện theo các bước sau:
- Bước 1: Bảo trì phần cứng máy tính
 + Máy tính của bạn trước hết sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra màn hình , case máy tính, bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi khác xem các thiết bị có được kết nối chuẩn, chính xác hay chưa.
- Bước 2: Bảo trì phần mềm máy tính
 + Máy tính sẽ được tối ưu tốc độ hoạt động dùng các tool, phần mềm. Kiểm tra hoạt động của các phần mềm, dọn dẹp lại ổ đĩa để giảm bớt những file, phần mềm không cần thiết. Cập nhật lại Windows, driver, firmware, chương trình diệt virus,… giúp máy tính hoạt động được hiệu quả hơn.
Xử lý các lỗi phần mềm do người dùng gây ra khi sử dụng máy tính. Hướng dẫn khách dùng sử dụng máy tính đúng cách để đảm bảo cũng như tăng tốc độ xử lý cho máy tính.
- Bước 3: Cam kết dịch vụ bảo trì máy tính cho khách hàng
 + Cam kết bảo trì máy tính đúng hẹn, đúng máy về cả số lượng và chất lượng. Duy trì hệ thống máy được hoạt động ổn định, có thể hỗ trợ khắc phục sự cố máy tính một cách nhanh nhất qua teamview, điện thoại hay đến trực tiếp,…

 + Nếu có phần cứng nào cần phải sửa chữa hoặc bảo hành dài ngày Minh Phú sẽ hỗ trợ bằng cách cho mượn linh kiện để công ty, văn phòng có thể sử dụng để tiếp tục làm việc không sợ bị gián đoạn


Với mong muốn chăm sóc cho laptop, PC của bạn và doanh nghiệp được tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ theo các lĩnh vực chuyên môn đảm bảo quy trình support cho bạn và doanh nghiệp nhanh chóng, chất lượng nhất.
Các doanh nghiệp hiện đang hợp tác với MINH PHÚ:


-------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY TÍNH MINH PHÚ
Địa chỉ: Nhà C2-02 Ngách 05 Ngõ 120 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam từ Liêm, Tp Hà Nội
Hotline:0353760667 - 0986589926
Website: http://baotrimaytinh247.vn/


XEM THÊM:

BÁO GIÁ BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG
TƯ VẤN, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA
Tài liệu
Dịch vụ IT Doanh Nghiệp

Bài viết liên quan