GIẢI PHÁP WLAN

Trang chủ   /   TÍCH HƠP HỆ THỐNG   /   GIẢI PHÁP WLAN

GIẢI PHÁP MẠNG WLAN

Mạng không dây là gì?

- Chính là hệ thống mạng cho phép các thiết bị không dây có thể truy cập vào mạng cục bộ hoặc mạng internet thông qua môi trường truyền sóng radio. Khi thời thông tin số phát triển như hiện nay thì những công việc đòi hỏi tính di động cao, khả năng kết nối duy trì mạng ở mọi lúc mọi nơi nên mạng kéo dây như truyền thống đã có những mặt hạn chế nhất định.

- Mạng không dây ra đời có những ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt, mềm dẻo so với mạng có dây. Chính bởi ưu thế này mà mạng không dây đang được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp trên thế giới. Minh Phú tư vấn giải phắp

Công nghệ mạng không dây ra đời với những ưu điểm vượt trội về tính di động, mềm dẻo so với công nghệ mạng đi dây đã dần gây được sự chú ý của người dùng thế giới. Giải pháp WLAN là công nghệ hiện đại được sử dụng nhiều ở doanh nghiệp trên thế giới. Macservice tư vấn Giải pháp WLAN chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

* Đáp ứng hầu hết những nhu cầu của bạn

- Kết nối linh hoạt với các chi nhánh ở các tòa nhà lân cận

+ Các điểm truy cập không dây sẽ được bố trí ngoài trời được giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của thời tiết, với khả năng kết nối các Anten định hướng và vô hướng giúp kết nối không dây giữa trụ sở và các chi nhánh lân cận trở nên đơn giản.

- Duy trì kết nối khi di chuyển trong công ty mà không cần đi dây mạng

+ Có anten tích hợp với độ rộng của vùng phủ súng và cơ chế di chuyển linh động đảm bảo kết nối luôn được ổn định khi di chuyển trong công ty mà không cần đến mạng có dây.

- Sử dụng các dịch vụ gia tăng như: Kết nối mạng riêng ảo VPN, VoIP, Hội thảo video, Truyền dữ liệu FTP…

+ Hỗ trợ chuẩn kết nối chuẩn 802.11ac cho phép tốc độ kết nối không dây tốc độ cao lên tới 1,3Gbps, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu băng thông cho các ứng dụng thời gian thực VoIP , Hội thảo video, Truyền dữ liệu FTP…

* Giải quyết hết những băn khoăn của bạn

- Kẻ xấu truy cập trộm vào mạng, phá hoại và đánh cắp thông tin

+ Hỗ trợ nhiều nhiều hình thức bảo mật mã hóa chia sẻ WEP-mức thấp, WPA-mức trung bình và Radius Server-mức cao, cho phép người sử dụng có thể lựa chọn bất kì loại hình bảo mật phù hợp với hệ thống mạng của mình.

- Khó khăn mở rộng trong tương lai ?

Khả năng quản lý tập trung Access Point số lượng lớn, cho phép doanh nghiệp dễ dàng mở rộng không giới hạn trong tương lai tùy theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp

- Triển khai lắp đặt trong thời gian dài với chi phí cao ?

+ Bộ chuyển mạch tích hợp cho phép các thiết bị đi dây hiện tại dễ dàng kết nối ổn định vào mạng, tạo nên sự đồng bộ giữa mạng không dây và có dây.

- Quản trị, vận hành phức tạp ?

+ Hỗ trợ quản lý tập trung qua Controller giúp việc cài đặt và quản trị trở lên đơn giản và dễ dàng.

+ Hệ thống được xây dựng trên cơ sở các thiết bị không dây đảm bảo việc triển khai và nâng cấp mạng dễ dàng nhanh chóng, với chi phí thấp.

- Không tương thích với hệ thống mạng LAN có sẵn ?
+ Hỗ trợ tính năng Multi SSID cho phép người dùng phân chia mạng thành nhiều mạng con đảm bảo rằng khách hàng chỉ có thể truy cập vào internet mà không tiếp cận được tài nguyên công ty khi kết nối vào mạng không dây.

MINH PHÚ TEK - Dịch vụ hoàn hảo cho doanh nghiệp của Bạn!!!
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0986.589.926

XEM THÊM:
CHIA SẺ DỮ LIỆU NỘI BỘ DOANH NGHIỆP FLIE SEVER (SHARE FILE)
DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY CHỦ SERVER VẬT LÝ
GIẢI PHÁP BẢO VỆ DỮ LIỆU
GIẢI PHÁP ANTIVIRUS
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA
GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CƠ SỞ
QUẢN LÝ HẠ TẦNG MẠNG
QUẢN LÝ HẠ TẦNG MÁY CHỦ
KIỂM SOÁT VÀ BÁO ĐỘNG
GIẢI PHÁP LƯU TRỮ MPCLOUD
CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ

Bài viết liên quan