Active,Crack Office 2019 Có mối nguy hại gì đên máy tính 

Trang chủ   /   Tin tức   /   Active,Crack Office 2019 Có mối nguy hại gì đên máy tính 

Active,Crack Office 2019 Có mối nguy hại gì đên máy tính 

Các công cụ crack phần mềm được coi là các công cụ "không chính thống", hầu như các công cụ này lợi ít hơn là hại. Các bạn thắc mắc rằng tại sao lại nguy hại đến máy tính như vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem các mối nguy hại là gì nhé
 

Công Cụ Crack office 2019, Bẻ Khóa Phần Mềm Là Gì?


Thông thường để có thể cài đặt và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một phần mềm, chương trình nào đó chúng ta sẽ phải bỏ tiền ra để mua, vì không phải phần mềm nào trên mạng Internet cũng là phần mềm miễn phí cả. Bằng cách chỉnh sửa hoặc xóa một số tính năng, phần quan trọng trên chương trình, phần mềm để sử dụng phần mềm đó "miễn phí" chúng ta gọi là bẻ khóa hay crack phần mềm. Tuy nhiên cách thực hiện này thường kéo theo nhiều nguy cơ, rủi ro tiềm ẩn cho hệ thống.ACTIVE OFFICE 2019 - CÔNG CỤ "KHÔNG CHÍNH THỐNG" CÓ LÀM HẠI MÁY TÍNH CỦA BẠN?
Như đã đề cập ở trên, các công cụ crack, bẻ khóa phần mềm "không chính thống" có thể gây ra nhiều thiệt hại cho máy tính người dùng. Cụ thể:

1. Máy Tính Bị Treo, Chạy Chậm Dần


Trong quá trình chúng ta sử dụng các phần mềm, công cụ crack, active Office 2019, một số ứng dụng không mong muốn đi kèm công cụ sẽ tự động cài đặt trên máy tính, chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống như RAM và CPU. Điều này làm cho máy tính hoạt động trở nên chậm dần và không còn được mượt như trước.

Để tránh tình trạng này xảy ra, tốt nhất là nên tránh sử dụng các công cụ "không chính thống" này. Hoặc nếu có sử dụng, thử mở Control Panel sau đó tìm và gỡ bỏ cài đặt các phần mềm không mong muốn mà bạn không cài đặt để bảo vệ máy tính an toàn.

2. Nguy Cơ Virus Và Phần Mềm Độc Hại Tấn Công


Nguy cơ các cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại trên các máy tính sử dụng công cụ active Office 2019 không chính thống có thể lên đến 90%. Các công cụ crack, bẻ khóa này được thiết kế để sửa đổi một phần hoặc các tính năng quan trọng trên Office 2019, có thể tạo ra các lỗ hổng cho phép virus tấn công.

Hơn nữa người đứng sau các công cụ này có thể tiêm nhiễm các mã độc vào đó mà chúng ta không biết.

Bất cứ khi nào sử dụng công cụ, phần mềm bẻ khóa, các mã độc sẽ chạy và truy cập trái phép thiết bị người dùng để đánh cắp các dữ liệu, thông tin nhạy cảm, thậm chí là xóa các dữ liệu này.

3. Trang Chủ Trình Duyệt Web Mặc Định Bị Thay Đổi


Đây là vấn đề mà người dùng thường xuyên phải đối mặt khi sử dụng các công cụ Active Office 2019 không chính thống. Ngay cả khi truy cập mục cài đặt trình duyệt để thay đổi trang chủ trình duyệt nhưng đều thất bại.

4. Cài Đặt Phần Mềm Giả Mạo


Nếu chẳng may tải xuống các công cụ Active Office 2019 trên các nguồn không rõ nguồn gốc, nó có thể là các công cụ, phần mềm giả mạo, thậm chí là virus và phần mềm độc hại. Khi chúng ta chạy các công cụ này để bẻ khóa Office 2019 đồng nghĩa với việc đang tạo cơ hội cho các phần độc hại, virus tấn công và truy cập hệ thống, đánh cắp dữ liệu và tệ hơn là "tàn phá" hệ thống hoặc đòi tiền chuộc để lấy lại các dữ liệu và sử dụng.

Xem ngay: Office crack 2019 Đảm bảo nhất

Bài viết liên quan