Bảo trì máy tính là gì

Trang chủ   /   Tin tức   /   Bảo trì máy tính là gì

Bảo trì máy tính là gì- Công việc bảo trì máy tính như thê nào

Ngày nay việc bảo trì máy tính được các công ty chú trọng hơn trong việc bảo trì sửa chữa máy tính. Máy Tính là công cụ làm việc chủ yếu khối văn phòng Mọi công việc hành chính văn phòng đều được thực hiện trên máy tính là chủ yếu. Tại Sao việc bảo trì máy tính lại là cần thiết như thế chúng ta cung tìm hiểu xem như thế nào nhé.

Bảo trì máy tính cũng như chăm sóc sức khỏe ở người

Máy tính cũng là máy móc lên cũng có tuổi thọ của nó và hiệu năng làm việc của nó, cũng như việc chăm sóc sức khỏe thì máy tính là quá trình bảo trì máy tính. Công việc  sẽ như là công việc chăm sóc sức khỏe của chúng ta. Bảo trì máy tính định kỳ tuổi thọ của máy tính sẽ tăng lên đáng kể, Công việc bảo trì giúp bạn đảm bảo việc máy tính gia tăng tuổi thọ, hay là tốc độ máy tính luôn được đảm bảo.

Khí máy tính bạn đang sử dụng 1 thời gian khi bạn không bảo trì định kỳ thi việc máy tính phát sinh ra lỗi hay là việc máy tính chậm đi là điều có thể xảy ra. Trong quá trình sử dụng Có thể phát tán tập tin rác khiên máy tính của bạn có thể chậm đi một cách rõ rệt. Việc sửa máy tính định kỳ là điều cần thiết để máy tính luôn hoạt động tốt. Công việc bảo trì định kỳ sẽ là như thế nào chúng ta cùng xem nhé

Công việc bảo trì máy tính định kỳ

Công việc bảo trì máy tính định kỳ chúng tôi thường  vệ sinh máy tính theo yêu cầu thổi bụi vệ sinh case máy tính sau đó là quá trình thoa keo tản nhiệt (nếu cần). Đến thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột màn hình sau đó được vệ sinh thổi bụi sạch sẽ khiên cho thiết bị làm việc của khách hàng trông như mới và đảm bảo làm việc tốt nhất. Sau quá trình bảo trì thiết bị phần cứng đến với thiết bị phần mềm kiểm tra lỗi hệ thống phần mềm đảm bảo rằng phần mềm dọn tập tin rác theo yêu cầu khách hàng.

Cài đặt những phàn mềm miễn phí theo yêu cầu của bạn, và các phần mềm cần thiết trong văn phòng của bạn để đảm bảo công việc. Những công việc định kỳ sẽ được thực hiện tư 1,2 tháng 1 lần như là công việc tập thể dục chăm sóc sức khỏe hàng tuần cho bạn. Công việc định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ máy tính lâu nhất bạn mong muốn. Ngoài công việc sửa máy tính theo định kỳ sẽ có nhưng công việc sửa máy tính không theo định kỳ.

Công việc bảo trì máy tính không theo định kỳ (Sửa máy tính ngay khi có lỗi)

Công việc bảo trì máy tính không theo định kỳ là công việc sửa chữa máy tính không theo định kỳ như bạn mong muốn sẽ có lúc bạn đang sử dụng máy tính mà máy tính của bạn bị lỗi bạn sẽ phải sửa máy tính luôn và ngay là bạn phải gọi sửa máy tính. Gọi sửa máy tính liên hệ ngay sửa máy tính Khắc  phục sự cố máy tính nhanh nhất 24/7 khắc phục sự cố máy tính cho bạn nhanh nhất có thể để bạn làm việc. Công việc sửa máy tính nhanh nhất 24/7 luôn đảm bảo rằng bạn sẽ có được máy tính làm việc tốt nhất nhờ công việc không đinh kỳ này.

Công việc sửa máy tính này nếu như bạn là một công ty bạn có thể thuê chuyên 11 IT sửa máy tính giúp bạn đảm bảo hệ thống máy tính. Chúng ta cùng xem nếu như thuê 1 IT để đảm bảo công việc và chi phí như thế nào nhé

Thuê 1 it văn phòng sẽ như thế nào?

Thuê 1 IT về làm việc tại văn phòng của bạn, bạn sẽ mất chi phí trung bình ít nhất là 7 Triêu/tháng để họ làm việc với giá IT hiện nay. Ngoài ra bạn còn chưa mất chi phí về ngồi văn phòng để duy trì them họ ngồi tại văn phòng của bạn. Khi máy tính phần cưng của bạn có bị hỏng hóc It thì họ không thể lấy được thiết bị ở đâu để thay thế cho máy tính tạm thời treo và hỏng cả. Lúc này bạn sẽ thấy thuê them ông IT kỹ thuật máy tính thật thừa thãi. Còn dịch vụ IT ngoài thì sao nhỉ, chúng tà cùng phân tích nhé.

Dịch vụ It văn phòng

Dịch vụ It văn phòng ngoài sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc Thuê It ngồi tại công ty của bạn. Bạn có số lượng máy tính nhiều đến 100 chiếc trong văn phòng của bạn, bạn thuê dịch vụ It cung 7 Triệu 1 tháng mà bạn không hề mất chi phí về lương thưởng cho 1 It ngồi văn phòng của bạn. Mà bạn vẫn đảm bảo được máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định nhất.Khi máy tính của bạn bị hỏng bất kỳ linh kiện hay phần cứng nào thì bạn không cần phải lo lắng vì khi bạn sử dụng dịch vụ It bên đó sẽ cung cấp cho bạn mượn thiết bị linh kiện để sửa chữa thay thế sử dụng. đến khi thiết bị của bạn được mang về từ bảo hành sửa chưa, Dịch vụ It sẽ lấy lại thiết bị học cho mượn

So sánh từ việc thuê IT văn phòng đến việc Thuê dịch vụ It thì việc thuê Dịch vụ It làm việc về bảo trì máy tính sẽ được chi phí rẻ hơn và và tiết kiệm hơn chi phí cố định thuê 1 it về Làm tại văn phòng của bạn

 

Bài viết liên quan